Xanh House – Coworking, reading, learning & relaxing


Nơi đọc sách, làm việc, trồng cây, trò chuyện.

Xanh House dạo này có gì hay ho?

Chuyện hấp dẫn nhất là tầng trệt và khoảng sân của ngôi biệt thự Xanh màu trắng đã được sửa sang lại thành không gian làm việc chung, chia sẻ ý tưởng và đọc sách, trồng cây, trò chuyện. Chỉ trong mấy ngày, khoảng sân gạch phía trước đã được hô biến thành một khu vườn đúng nghĩa với cây xanh và hoa tươi khắp nơi. Số sách đủ mọi đề tài, đọc một năm không hết thì được phân loại rồi xếp ngay ngắn lên kệ trong phòng làm việc chung (coworking space ấy). Wifi phủ sóng mạnh mẽ từ trong nhà ra ngoài vườn (Xanh biết cung hoàng đạo của 99% dân số là cung wifi). Tất cả để tạo nên một không gian thoải mái, dễ chịu cho khách tới chơi nhà.

Xanh House coworking space

Xanh House coworking space

Đến Xanh, khách có thể thoải mái nhâm nhi cà phê, đọc, viết, thỉnh thoảng đứng lên đi tưới cây, chơi với Thớt Thớt – nhân viên mèo lắm lông của Xanh – cho giãn gân giãn cốt. Xanh không cố định mình là quán cà phê, thư viện hay văn phòng. Dù bạn đang tìm nơi yên tĩnh để đắm mình vào sách, một góc làm việc để lên kế hoạch chiếm thế giới, hay đơn giản là một chỗ riêng tư ngắm trời mây hoa lá, Xanh đều có hết!

Vườn nhà Xanh

Vườn nhà Xanh

Ngoài sách, cây, mèo và wifi ra, Xanh House còn nhiều thứ ăn được uống được nữa. Trà, cà phê, soda, sữa gạo nhà nấu, sandwich và cơm nhà làm… Sau 5 giờ chiều thì Xanh đỡ nghiêm túc hơn, có thêm bia và đồ nhắm.

Tùy theo nhu cầu, bạn có thể thình lình ghé đến Xanh và trả mức phí 69k để sử dụng không gian của Xanh trong 1 ngày, hoặc bạn có thể có một mối quan hệ lâu dài hơn với Xanh bằng cách mua: gói 7 ngày 380k; gói 12 ngày 650k, gói 24 ngày 850k.

Với các gói dài hạn, bạn sẽ được:
– Ưu đãi khi đăng ký tham dự các workshop tại Xanh,
– Ưu tiên mượn sách ở tủ sách của Xanh (áp dụng với gói 12 ngày/tháng trở lên),
– Giảm 10% giá nước và thức ăn ở khu vực relaxing phục vụ sau 5 giờ chiều,
– Được tặng một cái cây, hướng dẫn cách trồng và chăm sóc hàng ngày ở Xanh. Vì lý do nào đó bạn không thể đến Xanh House nữa thì chậu cây ấy sẽ theo bạn về nhà để được tiếp tục chăm sóc (áp dụng với gói 12 ngày/tháng trở lên).

Khách nói gì về Xanh House?

“Xanh Lâu đã trở mình, xanh lại càng xanh! Cây xanh chi chít be bé ti tí khắp nơi! Lại nghe đồn sắp tới có bia và có mồi để nhậu! Quả là một ổ..lầu Xanh toẹt vời!” (Một người bạn cũ thân mến của Xanh).

“Đây đúng là chỗ để đọc sách luôn ấy! Gần nhà. Đi bộ qua đọc sách uống cà phê là lý tưởng.” (Xanh cám ơn bạn đã góp phần bảo vệ môi trường).

“Trang trí đẹp. Kết hợp màu sắc thẩm mỹ. Hợp chụp hình sống ảo.” (Bạn đẹp gái nhớ check in nha!)

“Quào!”

Bạn hãy tới chơi nghe! Xanh và Thớt Thớt chờ bạn!

– – – – – – – – – – – –

Ngôi nhà Xanh màu trắng tọa lạc ở 139/23 Đinh Bộ Lĩnh, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Tổng đài nhận đăng ký gói dịch vụ: cafe@xanhmedia.com